【Go88】Kylie Jenner khuyên phụ nữ nên nâng ngực sau khi sinh nở

Trong tập cuối của chương trình truyền hình TheênphụnữnênnângngựcsaukhisinhnởGo88 Kardashians, Kylie Jenner đã tiết với bạn thân - Stassie Karanikolaou về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ. "Bà trùm" Kylie Cosmetics bày tỏ sự hối hận khi đã nâng ngực vào năm 19 tuổi, trước khi sinh bé Stormi.

Kylie Jenner

Kylie Jenner

"Tôi ước gì mình chưa bao giờ phẫu thuật ngay từ đầu. Tôi khuyên bất kì ai đang nghĩ về điều này thì hãy đợi sau khi sinh con", Kylie nói. Bà mẹ hai con cũng thú nhận sẽ rất "đau lòng" nếu sau này con mình cũng nhờ cậy dao kéo khi mới 19 tuổi như cách mà cô đã làm.

Theo Verywell, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Michael Horn ở Chicago cho biết việc nâng ngực trước khi sinh con vẫn có thể thực hiện trong trường hợp bạn không có kế hoạch sinh nở trong một thời gian tương đối. Ngược lại, nếu có dự định sinh nở trong thời gian gần, bác sĩ không khuyến khích nâng ngực. "Nếu bạn đang muốn có con thì hãy đợi cho đến sau khi sinh hãy thực hiện. Điều quan trọng là bạn phải cho cơ thể đủ thời gian để bộ ngực tự nhiên của bạn trở về hình dạng ban đầu, đạt được kích thước cuối cùng trước khi quyết định sẽ nâng, độn size nào", bác sĩ Horn phân tích về quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú sẽ làm thay đổi kích cỡ ngực.

Bác sĩ cũng không khuyến khích nâng ngực trong giai đoạn đầu sau khi sinh. Thông thường, 6 tháng sau sinh là khoảng thời gian cơ thể cũng như vòng một bớt sưng tấy do mang thai. Đối với các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, bác sĩ khuyến nghị sau khi ngừng cho con bú ba tháng mới được nâng ngực.

Kylie nhiều lần bị đồn nâng mông, hút mỡ... để có vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng chuẩn phong cách nhà Kardashian nhưng cô đều phủ nhận, chỉ thừa nhận việc nâng ngực, tiêm filler.

Kylie nhiều lần bị đồn nâng mông, hút mỡ... để có vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng chuẩn phong cách nhà Kardashian nhưng cô đều phủ nhận, chỉ thừa nhận việc nâng ngực, tiêm filler.

Kylie Jenner sinh năm 1997, là em út của gia đình Jenner - Kardashian nổi tiếng. Cô hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, nhân vật truyền hình, doanh nhân. Cô là người sáng lập và sở hữu công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Năm 2019, người đẹp gây chú ý khi được tạp chí Forbesvinh danh là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới với khối tài sản một tỷ USD. Sau đó, Forbesthống kê lại và xác định Kylie chỉ mới chạm tới con số 900 triệu USD. Tuy nhiên, việc một cô gái 9X trở thành mẹ ở tuổi 20 và có khối tài sản kếch xù như vậy cũng khiến nhiều người nể phục.

Kylie hẹn hò rapper Travis Scott năm 2017 và có bé gái đầu lòng - Stormi Webster - một năm sau đó. Hai người từng chia tay năm 2019, sau đó tái hợp năm 2021. Đầu tháng Hai, người đẹp đăng hình nắm tay thiên thần nhỏ kèm dòng chữ "2/2/2022" và hình ảnh trái tim xanh, báo tin đã sinh con trai an toàn. Tuy nhiên, đến cuối năm ngoái, sau bốn năm gắn bó và có hai con chung, cặp sao "đường ai nấy đi".

Duk Sun(Theo People)

sự giải trí
Trước:Robot sống từ tế bào người gây bất ngờ cho nhà nghiên cứu
Kế tiếp:Lồng ghép giảng dạy về phòng chống tác hại của thuốc lá trong các môn học