【lotsa slots】iPhone 14 ra mắt, giá chỉ từ 799 USD

Hôm 7/9,ắtgiáchỉtừlotsa slots sự kiện Far Out được tổ chức ở trụ sở Apple tại California, hãng giới thiệu bốn phiên bản iPhone 14, ba mẫu đồng hồ Apple Watch và AirPods Pro thế hệ thứ hai.

iPhone 14 tiêu chuẩn không có nhiều nâng cấp so với iPhone 13 năm ngoái. Tuy nhiên, Apple khai tử dòng mini và thay vào đó là dòng Plus có màn hình lớn 6,7 inch. Bộ đôi iPhone mới có cấu hình tương đồng khi cùng sử dụng chip Apple A15 và màn hình tai thỏ như thế hệ trước. Camera được nâng cấp khả năng chụp thiếu sáng nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải 12 megapixel.

Apple ra mắt dòng iPhone mới trong sự kiện Far Out ngày 7/9. Ảnh: Bloomberg

Apple ra mắt dòng iPhone mới trong sự kiện Far Out ngày 7/9. Ảnh: Bloomberg

Trong khi đó, iPhone 14 Pro và Pro Max có nhiều điểm nâng cấp hơn về ngoại hình, cấu hình so với bản thường. Trong đó, màn hình tai thỏ được thay thế bằng hình khuyết dạng viên thuốc được Apple gọi là Dynamic Island. Ngoài ra, hai phiên bản Pro cũng được nâng cấp camera sau lên 48 megapixel, chip A16 Bionic xử lý mạnh hơn, màn hình sáng hơn và pin tốt hơn.

Cả bốn mẫu iPhone 14 đều có thể gửi tin nhắn, phát tín hiệu khẩn cấp khi đang ở vùng không có sóng di động nhờ kết nối vệ tinh. Công nghệ này chỉ áp dụng tại Mỹ và Canada từ tháng 11/2022 và được cung cấp miễn phí trong hai năm đầu với iPhone 14.

Giá của các phiên bản iPhone 14 phần lớn không thay đổi so với khi Apple ra mắt dòng sản phẩm mới vào năm ngoái. Giá khởi điểm của iPhone 14 tại Mỹ là 799 USD và iPhone 14 Plus là 899 USD. iPhone 14 Pro và Pro Max có giá lần lượt từ 999 và 1.099 USD. Người dùng có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 9/9 và nhận máy từ 16/9, riêng bản Plus sẽ có hàng từ ngày 7/10.

Apple cũng ra mắt dòng AirPods Pro thế hệ hai có giá 249 USD và Watch Series 8 giá từ 399 USD cho bản GPS và 499 USD khi có thêm kết nối mạng di động.

Sơn Nam (TheoBloomberg)

Thời gian rảnh rỗi
Trước:Giá heo hơi liên tục chạm đáy, người nuôi lo thất thu vụ Tết
Kế tiếp:Hướng dẫn bật ChatGPT trên app MB Bank