【tai bigo 69 no hu】Đăng Dương khóc khi nhắc đến vợ

Tại buổi họp báo sáng 17/7,ĐăngDươngkhóckhinhắcđếnvợtai bigo 69 no hu Đăng Dương được nhiều người hỏi lý do không mời bà xã, ca sĩ Kim Xuyến, xuất hiện chung trong liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát. Nam ca sĩ cho biết anh từng nhiều lần đề nghị nhưng bạn đời đều từ chối.

"Sau khi tôi hát xong bài Đường chúng ta đi để kết thúc đêm nhạc thứ hai của liveshow Mặt trời của tôi, bà xã kiệt sức, người như rơi tự do, chân sóng soài trên sàn. Với tôi, đấy là hình ảnh đáng nhớ trong cuộc đời. Hạnh phúc lớn nhất của tôi là có hậu phương vững chắc. Tôi may mắn có người vợ thấu hiểu mình mọi điều. Nếu không có cô ấy, tôi sẽ không có liveshow đầu tiên và cũng sẽ không có liveshow này", Đăng Dương nhiều lần ngập ngừng vì không cầm được nước mắt khi nói về bạn đời.

Nam ca sĩ cho biết thêm nếu bà xã đồng ý, anh sẽ nhờ nhạc sĩ Dương Cầm - giám đốc âm nhạc chương trình Tổ quốc gọi tên mình - phối một ca khúc để vợ chồng song ca.

Đăng Dương rơi nước mắt khi nhắc đến bà xã trong buổi họp báo sáng 17/7. Ảnh: Vũ Toàn

Đăng Dương rơi nước mắt khi nhắc đến bà xã trong buổi họp báo sáng 17/7. Ảnh:Vũ Toàn

Tiếp lời chồng, Kim Xuyến cho biết trong hơn 20 năm bên nhau, cô chưa bao giờ dám nghĩ sẽ đứng chung sân khấu với anh. Từng là ca sĩ nhạc nhẹ của đoàn Quân khu 2, cô vẫn không đủ tự tin hát cùng anh. Kim Xuyến mãn nguyện với cuộc sống hiện tại trong vai trò quản lý toàn thời gian cho Đăng Dương. Cô đồng hành với chồng trong mọi hoạt động, cùng anh lái xe chạy show trên mọi nẻo đường, lo lắng cho anh từng miếng ăn, giấc ngủ. Càng ở bên anh, cô càng yêu dòng nhạc cách mạng anh theo đuổi.

Kim Xuyến sinh năm 1978, từng là ca sĩ nhạc nhẹ của đoàn Quân khu 2 với nghệ danh Kiều Trinh rồi chuyển sang công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam. Từ năm 2017, bà xã Đăng Dương nghỉ việc và đảm nhận vai trò quản lý của chồng. Kim Xuyến tự nhận mình là người năng động, hoạt bát, cá tính nhưng sẵn sàng lui về làm hậu phương cho chồng toàn tâm toàn ý hoạt động nghệ thuật. Cô nói mình không còn gì phải tiếc nuối vì đã có thời tuổi trẻ nhiều trải nghiệm, được đi hát phục vụ quân đội ở nhiều nơi. Vợ chồng Đăng Dương - Kim Xuyến kết hôn năm 2023 và có hai con trai.

Kim Xuyến, bà xã ca sĩ Đăng Dương, phát biểu tại họp báo.

Kim Xuyến, bà xã ca sĩ Đăng Dương, phát biểu tại họp báo.

Khi tổ chức liveshow Tổ Quốc gọi tên mìnhkỷ niệm 30 năm ca hát, Đăng Dương được bà xã đồng hành trong mọi việc. Chương trình dự kiến diễn ra tối 26/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội). Giám đốc âm nhạc Dương Cầm nói chương trình ẩn chứa nhiều điều mới mẻ, cho thấy bước chuyển trẻ trung trong âm nhạc của Đăng Dương. Thay vì hát chung với hai mảnh ghép còn lại của "tam ca nhạc đỏ" là Trọng Tấn, Việt Hoàn như thường thấy, Đăng Dương sẽ hát với Đào Tố Loan, Võ Hạ Trâm và nhóm OPlus.

Đăng Dương sinh năm 1974, quê Hải Dương. Anh có nhiều năm học đàn bầu trước khi học thanh nhạc tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Anh cùng Trọng Tấn và Việt Hoàn ra mắt khán giả tại Liên hoan Tiếng hát sinh viên 1998 và nhanh chóng được yêu mến. Thầy giáo của anh là những nghệ sĩ hàng đầu của dòng nhạc thính phòng như: cố NSND Trung Kiên, NSND Quang Thọ. Năm 2000, anh tốt nghiệp và trở thành giảng viên dạy nhạc rồi về công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam. Hơn 20 năm qua, Đăng Dương trung thành với nhạc cổ điển và nhạc cách mạng. Anh từng cho ra mắt album Khi nắng mai vềvà tổ chức liveshow Mặt trời của tôiđều gây tiếng vang với giới yêu nhạc cổ điển.

Nguyên An

toàn diện
Trước:Ukraine đổi chiến thuật, chuyển sang phòng thủ tại một số vùng
Kế tiếp:Huyền thoại Man Utd giàu 'nứt đố đổ vách', mua siêu xe không tiếc tiền