【no hu de】Chữ ký của Huỳnh Như được sử dụng thế nào ở World Cup?

Huỳnh Như ký tên lên lá cờ góc sân sẽ được sử dụng trong các trận đấu của tuyển Việt Nam tại World Cup 2023. Ảnh: VFF

Huỳnh Như ký tên lên lá cờ góc sân sẽ được sử dụng trong các trận đấu của tuyển Việt Nam tại World Cup 2023. Ảnh: VFF

Theo thông báo từ FIFA, tại vòng chung kết World Cup nữ 2023, băng đội trưởng của các đội sẽ được thiết kế riêng theo các chiến dịch cộng đồng được triển khai theo từng vòng đấu, nhằm lan tỏa thông điệp "Không phân biệt đối xử". Các cột cờ góc tại trận đấu là những lá cờ riêng của từng đội với chữ ký của đội trưởng. Với tư cách thủ quân tuyển Việt Nam, Huỳnh Như đã hoàn thành nhiệm vụ được FIFA giao.

Để đảm bảo yêu cầu về hình ảnh và chất lượng các trận đấu, tối 19/7, đoàn cán bộ của FIFA đã có buổi kiểm tra các thiết bị, trang phục... của tuyển nữ Việt Nam. Kết quả, toàn bộ các hạng mục chuẩn bị của đội đều đáp ứng quy định của FIFA để có thể sẵn sàng cho vòng bảng World Cup 2023.

Trước đó, FIFA đã cung cấp thiết bị để ban huấn luyện và các cán bộ hậu cần hoàn thiện việc gắn miếng dán tay áo lên trang phục thi đấu của cầu thủ. Cùng với đó, các thiết bị ghi hình kỹ thuật của đội cũng được gắn tem để phân biệt với những thiết bị của đơn vị truyền hình bản quyền.

Trang phục thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023. Ảnh: VFF

Trang phục thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023. Ảnh: VFF

FIFA và ban tổ chức giải đấu đặc biệt chú trọng vấn đề an ninh, an toàn của các cầu thủ và thành viên đội tuyển trong thời gian diễn ra giải đấu. Một cán bộ an ninh chuyên trách từ cơ quan cảnh sát địa phương được bố trí theo sát các hoạt động của đội tuyển, kết hợp cùng nhân viên an ninh túc trực 24/7 tại các địa điểm như khách sạn, sân tập...

Hôm nay, tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Fred Taylor Park, Auckland (New Zealand). Đây là buổi tập kín nhằm giúp HLV Mai Đức Chung cùng các cộng sự quan sát và đưa ra quyết định về chiến thuật cho trận ra quân ở bảng E World Cup 2023 gặp đương kim vô địch Mỹ vào ngày 22/7.

Minh Khang

tập trung
Trước:Thiết bị giúp con người làm việc khi đang ngủ
Kế tiếp:Hà Nội FC có thể cất trụ cột ở trận chia tay AFC Champions League