【ampm win slot】Bom tấn của Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi là 'rác phẩm'

Vừa ra mắt,ấncủaĐịchLệNhiệtBabịgọilàrácphẩampm win slotAn Lạc truyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, theo sát phim Ngọc cốt dao về lượng người xem, đứng thứ hai rating ở Trung Quốc. Tuy nhiên, phim nhận lời chê nhiều hơn khen. TheoSinchew tổng hợp, dân mạng chỉ ra 5 lỗi của hình ảnh phim: kỹ xảo quê mùa, đồ họa kém, chuyển cảnh thô vụng, đạo cụ sơ sài, phục trang và hóa trang thiếu chuyên nghiệp.

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba cưỡi ngựa được nhận xét giống sản phẩm xé dán. Ảnh: Sinchew

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba cưỡi ngựa được nhận xét giống sản phẩm xé dán. Ảnh: Sinchew

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba cưỡi ngựa bị nhận xét hình ảnh giả tạo, các chi tiết không có sự hòa hợp, gây cảm giác như người và ngựa được xé bằng giấy rồi dán lại với nhau. Hình ảnh nữ chính cầm ô bị chỉnh màu thiếu toàn diện, phần tay của nữ diễn viên lem màu đỏ như bị bỏng, cán ô được chỉnh màu kim loại gây nhức mắt và lạc khỏi tổng thể khung hình. Phim cũng bị chỉ tội lạm dụng photoshop, khiến gương mặt của nam nữ chính mất tự nhiên, không còn rõ đường nét ngũ quan, làn da trắng bệch. Được đầu tư 500 triệu NDT nhưng chất lượng hình ảnh kém An Lạc truyện bị gọi là "rác phẩm", "phim rửa tiền".

Hình ảnh cầm ô được chỉnh màu quê mùa. Ảnh: Sinchew

Hình ảnh cầm ô được chỉnh màu quê mùa. Ảnh: Sinchew

Bên cạnh đó, kịch bản phim tồn tại nhiều lỗi logic. Ở tập 1, nhân vật Đế Tử Nguyên của Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là một nhi nữ dân thường nhưng có thể dễ dàng trà trộn vào yến tiệc của thái tử, còn nắm được tay thái tử và la mắng thái tử phi. Một bộ phận khán giả cho rằng tình huống này sai với lễ nghi cung đình, đồng thời cho thấy nhân vật chính là cô gái vô phép.

An Lạc truyện là phim truyền hình thứ ba của mỹ nữ Tân Cương ra mắt trong năm nay. Kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết Đế hoàng thư, kể về câu chuyện ân oán tình thù giữa hai nhân vật Đế Tử Nguyên - Hàn Diệp (Cung Tuấn). Phim được sản xuất từ cuối năm 2021.

Đây không phải lần đầu Địch Lệ Nhiệt Ba có phim bị chê về hình ảnh và kỹ xảo. Cách đây hai năm, phim tiên hiệp Dữ quân sơ tương thức do cô và Nhậm Gia Luân đóng chính cũng gây cười vì đạo cụ, hóa trang, kỹ xảo giả tạo.

Địch Lệ Nhiệt Bà và Cung Tuấn trong phim An Lạc truyện. Ảnh: Sina

Địch Lệ Nhiệt Bà và Cung Tuấn trong phim 'An Lạc truyện'. Ảnh: Sina

Phong Kiều (Theo Sinchew, Sohu)

Kiến thức
Trước:Đề xuất đưa đề án phòng cháy chữa cháy vào Quy hoạch Thủ đô
Kế tiếp:Ngừng mua khí đốt của Nga, EU mất thêm 199 tỷ USD