【hu 86 cup】Viettel++tặng quà tri ân khách hàng dịp Trung thu

Chương trình "Vui Tết đoàn viên" áp dụng cho tất cả người dùng sử dụng Viettel ++ trên ứng dụng My Viettel. Để tham gia nhận quà,ặngquàtriânkháchhàngdịhu 86 cup khách hàng của nhà mạng chỉ cần mở ứng dụng My Viettel, chọn vào mục Viettel++ và khám phá ưu đãi dịp Trung thu.

Trong đó, người dùng có thể nhận được những phần quà là hộp 9 bánh Trung thu từ thương hiệu Grand Castella trị giá 475.000 đồng hoặc lựa chọn bánh Trung thu từ thương hiệu khách sạn nổi tiếng như Hotel du Parc Hà Nội, Hanoi Daewoo Hotel, Sofitel Saigon Plaza,... Viettel++ cũng tặng nhiều voucher ẩm thực tại các nhà hàng Isushi, Ashima, Hanamizuki, Al Fresco... Voucher tại các cửa hàng bánh và đồ uống như Tous Le Jours, Gong Cha, Phúc Long cũng nằm trong danh mục quà tặng lần này.

Người dùng có thể nhận voucher ăn uống, giải trí, du lịch từ Viettel ++. Ảnh: Viettel

Người dùng có thể nhận voucher ăn uống, giải trí, du lịch từ Viettel ++. Ảnh: Viettel

Không chỉ ẩm thực, người dùng Viettel++ cũng có thể sở hữu những ưu đãi về du lịch và giải trí tại khu vui chơi như VinWonders hay Vinpearl Hotel, voucher trị giá 200.000 đồng khi mua đồ chơi cho trẻ tại My Kingdom và Kid Plaza. Anh Võ Thành Phi - một khách hàng của Viettel cho biết đã dùng thử ưu đãi và nhận được hộp bánh trung thu cùng rượu vang đỏ từ khách sạn 5 sao. Anh Phi đánh giá đây là chương trình thiết thực và tạo nên sự vui vẻ cho người dùng.

Khách hàng có thể mua đồ chơi cho trẻ thông qua voucher từ chương trình. Ảnh: Viettel

Khách hàng có thể mua đồ chơi cho trẻ thông qua voucher từ chương trình. Ảnh: Viettel

Theo đại diện của Viettel, chương trình "Vui Tết đoàn viên" là lời tri ân mà đơn vị gửi đến khách hàng. "Những ưu đãi trong chương trình được chúng tôi quản lý kỹ lưỡng để tạo nên món quà gửi trao tâm ý, đủ đầy, sang trọng và tinh tế cho mùa Tết Trung thu 2022 thêm đầy đủ, gắn kết", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel, áp dụng cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Với chương trình này, khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy để đổi lấy các ưu đãi như cước di động, lưu lượng data, voucher,...

Hoài Phương

Thời gian rảnh rỗi
Trước:Giá xăng giảm thêm lần nữa vào chiều mai?
Kế tiếp:Vụ bé 2 tuổi mất tích bất ngờ được tìm thấy: Lấy thêm lời khai của hàng xóm