【pơ gđ hu no】Hoàng gia không công khai chúc mừng sinh nhật con gái Harry

Vua Charles III,ànggiakhôngcôngkhaichúcmừngsinhnhậtcongá<strong>pơ gđ hu no</strong> Hoàng hậu Camilla, Thân vương William và Vương phi Kate của Hoàng gia Anh. Ảnh: PA

Vua Charles III, Hoàng hậu Camilla, Thân vương William và Vương phi Kate của Hoàng gia Anh. Ảnh: PA

Không giống như năm ngoái, các kênh truyền thông xã hội của gia đình hoàng gia không có một bài đăng nào về sinh nhật của Công chúa Lilibet hôm 4/6. Một nguồn tin từ hoàng gia tuyên bố rằng Vua Charles III và Hoàng hậu Camilla không chia sẻ bất kỳ lời chúc mừng sinh nhật nào cho cháu gái Lilibet trên mạng xã hội vì "những trang này không dành cho các thành viên không làm việc cho hoàng gia".

"Tất nhiên, họ mong Lilibet sinh nhật vui vẻ, nhưng không đưa ra lời chúc công khai trên bất kỳ kênh nào", nguồn tin với với tạp chí OK!của Anh.

Quyết định không kỷ niệm sinh nhật Lilibet trên mạng xã hội của Vua Charles III khác với cách xử lý của mẹ quá cố của ông, Nữ hoàng Elizabeth II. Năm 2022, cố Nữ hoàng đã chúc mừng sinh nhật một tuổi của chắt gái, chỉ vài tháng trước khi bà qua đời vào tháng 9 cùng năm ở tuổi 96. "Chúc Lilibet sinh nhật vui vẻ!", cụ nội của công chúa gửi lời chúc thông qua tài khoản mạng xã hội của bà thời điểm đó.

Noi theo cố Nữ hoàng, các thành viên cấp cao còn lại của hoàng gia cũng công khai chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con gái nhà Sussex, từ Charles, tới vợ chồng William và Kate. Nhưng năm nay, không một thành viên đang làm việc cho hoàng gia nào chúc mừng công chúa xứ Sussex tròn hai tuổi.

Meghan và con gái Lilibet khi cô bé mới chào đời. Ảnh: Netflix

Meghan và con gái Lilibet khi cô bé mới chào đời. Ảnh: Netflix

Trong khi đó ở Mỹ, Harry - Meghan tổ chức tiệc sinh nhật tưng bừng cho con gái. Cặp vợ chồng được cho là đã làm tiệc "kiểu Mỹ" cho Lilibet ở California. Một nguồn tin nói với tờ New Idearằng Vua Charles III cũng đã chuẩn bị cho cháu gái một món quà sinh nhật đặc biệt.

Lilibet Diana chào đời ở California vào ngày 4/6/2021, sau khi cha mẹ của cô bé chuyển đến Mỹ sống, từ bỏ trách nhiệm đối với hoàng gia. Anh trai của cô bé, Hoàng tử Archie, cũng vừa đón sinh nhật 4 tuổi cùng ngày với lễ đăng quang của Vua Charles III, 5/6. Hai bé hiếm khi về quê nội và được cho là không giữ mối liên hệ mật thiết nào với người nhà trong hoàng gia Anh.

Tùng Anh(Theo Page Six)

toàn diện
Trước:'Ác mộng' tháng 12 đe dọa Man Utd, HLV Erik ten Hag dễ mất việc như Mourinho
Kế tiếp:Sun World hợp tác LYNKID ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm du lịch, giải trí